Cơ cấu tổ chức

 

EZ NUTRITION WAY gồm khoảng 50 nhân viên, với đội ngũ nhiệt tình, yêu nghề, kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất premix và các chất phụ gia cho thức ăn chăn nuôi. Bộ phận tư vấn kỹ thuật là các Giáo Sư, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Các chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng, Vi sinh, Chăn nuôi có thể tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 

Nhà máy sản xuất

Nhà máy EZ NUTRITION WAY có hai dây chuyền sản xuất tách biệt, gồm một dây chuyền sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và một dây chuyền sản xuất các sản phẩm có thuốc. Nhằm loại bỏ sự lây nhiễm chéo giữa hai nhóm sản phẩm này chúng tôi đã áp dụng qui trình kiểm soát chất lượng GMP, HACCP & ISO 22000 cho toàn nhà máy

Nguyên vật liệu được mua từ các nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thế giới để đảm bảo chát lượng tốt cho nguồn nguyên liệu đầu vào.

Với hệ thống kiểm soát và vận hành sản xuất tự động bằng mã vạch, quá trình sản xuất sẽ được kiểm soát chặt chẽ, không nhầm lẫn trong từng thao tác để đảm bảo quá trình sản xuất luôn luôn đúng và chính xác. Đồng thời việc lưu trữ thông tin của từng lô sản phẩm và khả năng truy suất nguồn gốc nhanh chóng sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm đúng như đã công bố và cam kết với khách hàng.