Tin tức

 Chiều ngày 6-11, UBND tỉnh Tiền Giang ban hành quyết định số 2677/QĐ-UBND, công bố dịch cúm A/H5N1 trên gia cầm tại hai xã Tân Phú và Tân Thới, huyện Tân Phú Đông.
 Giá cả thị trường sản phẩm chăn nuôi đang diễn biến theo chiều hướng khác nhau. Giá heo hơi tăng cao trong vòng 2 năm trở lại đây, trong khi đó giá gà thịt và trứng gia cầm lại giảm sâu. Dù nuôi heo bắt đầu có lợi nhuận, nhưng nhiều người nông dân khu vực Đông Nam bộ vẫn ngán ngại rủi ro nên chưa dám "tái đàn”…
 Giá trứng gà liên tục giảm giá từ tháng 10 đến nay khiến nhiều chủ trang trại như ngồi trên lửa vì thua lỗ và lo hàng tồn kho. Dự báo giá trứng gia cầm sẽ còn tiếp tục giảm từ nay đến cuối năm.
 Sau quý 3, “điểm sáng” nhất trong bức tranh xuất khẩu thủy sản nước ta là sự bứt phá của mặt hàng tôm với kim ngạch đạt 2 tỷ USD, chiếm gần ½ tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cả nước. Dự kiến, từ nay đến cuối năm, xuất khẩu tôm có thể đạt 2,8 tỷ USD.
 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng các chuyên gia tư vấn kỹ thuật là các Giáo Sư, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Các chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng, Vi sinh, Chăn nuôi luôn cập nhật các thành tựu từ các công trình nghiên cứu tiên tiến nhất, áp dụng trang thiết bị và công nghệ mới vào sản suất, để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm Đồng thời áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào việc tư vấn hỗ trợ cho khách hàng, đưa ra các giải pháp dinh dưỡng, thú y phù hợp nhất cho khách hàng, giúp khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh